Vừa qua,  GONSA cùng FPT IS đã tổ chức thành công sự kiện GONSA DX DAY - mang đến nhiều giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong ngành dược nói riêng.

Tham dự sự kiện có Anh Lê Vi Hiển (Chủ tịch HĐQT, TGĐ GONSA), Anh Nguyễn Hoàng Minh (TGĐ FPT IS), các lãnh đạo và đội ngũ nhân sự hai bên. GONSA DX Day cũng thu hút sự quan tâm, tham gia từ các Lãnh đạo doanh nghiệp dược phẩm, đối tác của GONSA tại TP. HCM.

Phát biểu tại sự kiện, Anh Lê Vi Hiển chia sẻ: “Thị trường đang thay đổi liên tục theo hướng công nghệ hóa, nhu cầu sử dụng công nghệ của khách hàng cũng ngày một tăng, đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược chuyển đổi số phù hợp, nhằm nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, GONSA DX Day là sự kiện quan trọng để đội ngũ vận hành của GONSA tìm hiểu và nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới, sẵn sàng ứng dụng cho chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2 của GONSA, kế thừa từ thành công của quá trình triển khai chuyển đổi số giai đoạn 1 thành công trước đó”.


Trong chương trình, GONSA được chia sẻ kinh nghiệm về hành trình chuyển đổi số cùng FPT IS và mong muốn tiếp tục nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới để nâng cao năng lực và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Về phía FPT IS đã giới thiệu những giải pháp cho các bài toán về: Trải nghiệm khách hàng - Trải nghiệm nhân viên - Vận hành xuất sắc - Công nghệ kết nối toàn diện.


Quý độc giả có thể xem lại sự kiện DX Day tại video: 

 

Ban Tổ chức hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về sức mạnh công nghệ trong vận hành doanh nghiệp để chúng ta cùng nhau phát triển và góp phần đẩy mạnh nền kinh tế nước nhà.

___________________
GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM
Specializing in Pharmaceutical Services