Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang diễn ra những thay đổi sâu sắc về dịch chuyển chuỗi cung ứng, chuyển đổi xanh, trí tuệ nhân tạo…. đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải liên tục đổi mới và sáng tạo. Dược phẩm là lĩnh vực không ngừng phát triển với nhiều xu hướng và công nghệ mới đang dần định hình tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.

Năm 2023, GONSA đã hoàn thành quá trình chuyển đổi số. Hành trình này không chỉ là áp dụng công nghệ hiện đại, mà còn là sự đổi mới không ngừng trong tư duy và cách làm việc của cả Công ty. GONSA đã nhanh chóng chuyển mình và trở thành một doanh nghiệp số hóa, ứng dụng công nghệ mới để tự động hóa các quy trình công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

Những cố gắng của toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên GONSA đã gặt hái được những quả ngọt. Ngày 26/04/2024, GONSA vinh dự được vinh danh nằm trong “Top 10 Doanh Nghiệp Đổi mới, Sáng Tạo và Kinh Doanh Hiệu Quả Việt Nam 2024 trong ngành Dược (Nhóm phân phối, kinh doanh dược và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ). Đây là chương trình Nghiên cứu về đổi mới, sáng tạo và cách tân trong các ngành kinh tế chủ lực năm 2024 do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Most Innovative Enterprises - Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả (VIE 10).

Chi tiết tại: https://vie10.vn/2024/04/26/cong-bo-top-10-doanh-nghiep-sang-tao-va-kinh-doanh-hieu-qua-viet-nam-2024-nganh-duoc/

Việc có mặt trong danh sách “Top 10 Doanh Nghiệp Đổi mới, Sáng Tạo và Kinh Doanh Hiệu Quả Việt Nam 2024 Ngành Dược” là một dấu ấn cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ của GONSA trên hành trình cung cấp những sản phẩm dược chất lượng cao và giải pháp chăm sóc sức khoẻ tiên tiến cho cộng đồng. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để GONSA tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa.

GONSA sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và phát triển ngành dược phẩm Việt Nam.

—————————
GONSA - CHUYÊN DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM
Specializing in Pharmaceutical Services